ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี

ที่อยู่ : 2/3 หมู่4 อาคาร บริเวณสะพานพระนั่งเกล้า ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลไทรไม้ อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี
ผู้ชม ครั้ง

ครัวแม่น้องหนุน Krua Mae Nong Nun

ครัวแม่น้องหนุน มีบรรยากาศที่่ชวนนั่งเพราะร้านตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถนั่งรับประทานอาหารพร้อมกับชมวิวของสายน้ำรับลมธรรมชาติแบบเย็นสบาย

 • ประเภทธุรกิจ :

  ร้านอาหาร 

 • เมนูแนะนำ :

  ยำดอกขจรกุ้ง,ผัดเผ็ดหมูป่า,เนื้อปลาผัดผงกะหรี่,ปลาเก๋าสามรส,ต้มยำกุ้งน้ำข้น,ปลาหมึกผัดไข่เค็ม,กุ้งชุบแป้งทอด,ไก่คั่วเกลือ,หมูสะเต๊ะ,ส้มตำปูม้า

 • ที่อยู่ ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี : ดูแผนที่

  2/3 หมู่4 อาคาร บริเวณสะพานพระนั่งเกล้า ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลไทรไม้ อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000

 • เบอร์โทรศัพท์ ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี :

  029218480 , 0890445075

 • วันและเวลาเปิดปิดทำการ :

  เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 22.30 น.

 • การเดินทาง ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี :

  จากแยกแคราย ใช้ถนนรัตนาธิเบศร์ ตรงมาทางสะพานพระนั่งเกล้าลงสะพานให้ชิดซ้ายจะเห็นป้ายกลับรถตรงเชิงสะพานให้เลี้ยวรถกลับมาเข้าซอยทางขวามือที่มีป้ายแดรี่ควีน ตรงเข้ามาในซอยประมาณ 50 ม.จะเห็นร้านอาหารครัวแม่น้องหนุน ตั้งอยู่ซ้ายมือ

  ที่จอดรถ : บริเวณหน้าครัวแม่น้องหนุนประมาณ 20 คัน

รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
ไปมาแล้วเหมือนกันคับ แต่ก็ไม่เห็นเจออะไรอย่างที่ว่ากัน พนักงานก็ดีทุกคนนะ รสชาติอาหารก็อร่อยพอใช้ได้ ราคาก็ไม่แพงด้วย บริการก็ไวไม่ต้องนั่งรอช้า
14 Jun 2012 07 04
เคโร๊ะ
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
ไปกินมาเมื่อวาน(08/04/2012) ปลาเก๋าราคา 570 นะคับ ปลาทอดใว้นาน น้ำราดไม่อร่อย เย็นชืด ยำดอกขจร ไม่อร่อย หวานมาก น้ำจิ้มซีฟูดไม่อร่อย น้ำใสจริงๆ เนื้อปูผัดผงกระหรี่ ต้นหอมหั่นยาวเป็นวา เหมือนสับให้หมูกิน แก้วน้ำสกปรก จานชาม สกปรก ห้องน้ำเหม็นมาก
10 Apr 2012 04 31
ครั้งเดียว
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
เห็นหลายกระทู้พูดคล้าย ๆ กันเลย แต่มันก้อเป็นความจริง พนักงานรับรถ รู้สึกจะดีที่สุด พูดจาเพราะ และใส่ใจ แต่พนักงานเสริฟด้านในแย่มากกกกกถึงมากที่สุด ไม่ค่อยสนใจลูกค้า ปล่อยให้ยืนไปนั่นแหละ เวลาจะสั่งแต่ละที ก้อไม่มอง ทำเหมือนเราเป็นพวกไร้ตัวตน เวลาจะสั่งเก็บเงิน ก้อสั่งไปไม่รู้กี่รอบ ก้อไม่เอาบิลมาให้เราสักที คิดอยู่ในใจ สงสัยมันคงไม่อยากได้ตังมั๊ง 555 ส่วนเรื่องอาหาร เราดูจากรายการ VIP นั่นแหละ เห็นบอกว่าราคาถูก ก้อเลยแนะนำที่บ้านไปลองกิน ก้อไม่เห็นจะถูกอย่างที่คิด ตัวอาหารอ่ะ ยอมรับว่าอาจจะได้เยอะอยู่บ้าง ใช้จาน ชาม ใบใหญ่ ๆ เรื่องรสชาติก้ออร่อยบางอย่าง ไม่อร่อยบางอย่าง แต่ขอบอกว่า เวลาเก็บตังขึ้นมา แพงมาก ๆ ๆ ๆ โดยเฉพาะเมนูที่เป็นประเภทปลา ถ้าใครคิดจะสั่ง คงได้หมดไปเกือบพัน เราไปกับครอบครัว หมดไปประมาณพันกว่าบาทเกือบสองพันเลยก้อว่าได้ จัดว่าแพงมากสำหรับร้านแบบนี้ แอร์ก้อไม่มี ถ้าไปช่วงกลางวันร้อนตับแตกเลย พนักงานก้อต่างด้าวเยอะ พูดแล้วฟังไม่รู้เรื่อง น่าจะหาคนไทยไม่ดีกว่าหรอ สรุปแล้ว ประทับใจแค่คนรับรถ อาหารเฉย ๆ ไม่น่าเกลียดอะไรมาก ราคาถือว่าสูงอยู่ ส่วนเรื่องบริการห่วยขั้นเทพค่ะ
04 Aug 2011 04 29
Beam
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
คนรับรถดี พนักงานโดยทั่วไปแย่ อาหารช้ากว่าแต่ก่อนมาก

รอโต๊ะนาน เช็คบิลเองที่เคาท์เตอร์ชวนทำบัตรสมาชิกเสียเงิน

ชั่งใจว่าคงไม่มาอีกนานเลยไม่ทำดีกว่า มาแนวหวานครับอาหารร้านนี้

:o09:ถ้าให้เลือก.......กินข้าวบ้านดีกว่าครับ
29 Jun 2011 14 00
ลาก่อน
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
เรื่องจริงนะครับ ปลาก็ทอดทิ้งไว้ ทำให้ไม่อร่อยเลย ส่วนต้มยำกุ้งถ้วยใหญ่มากครับ

แต่รสชาติเหมือนต้มข่าไก่อะ อาหารอื่นๆ ก็ธรรมดา ส่วนเรื่องราคาอาจจะถูกหน่อยแต่ผมว่าเสียเงินแล้วได้กินของอร่อยยังจะดีกว่าครับ
24 Jun 2011 12 45
OPP
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
ต้องบอกส่าทุกความเห็นเป็นเรื่องจริง  เมนูปลาแพงมากไม่สดทอดล่วงหน้า  รสชาติไม่ได้เรื่องเลย ข้าวผ้ดกุ้งห่วยมากใช้กุ้งก้ามกรามไม่เข้าท่า  เมนูร้านกุ้งมีแต่ก้ามกราม  ไม่เข้าใจจริงออกทีวีได้งัย  วีไอพี  เทสต์แย่มาก  สงสัยจ้างมาชิมแหง   อย่าได้เข้าไปนะ จะหาว่าไม่เตือน  แย่ทุกด้านเลย
23 Jun 2011 02 37
อยากบอก
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
ไม่เชื่อรองสั่งเมนูปลาเก๋าราดพริกแกงดู รสชาดเหมือน น้ำล้างชาม ราคาตั้ง590บาทผมเจอเมนูนี้ ผมแช่งให้แม่งร้านเจ้งเลย ปลาก็ไม่สด ไปกินที่สมบูรณ์ปูผัดผงกระหรี่ดีกว่า แพงแต่อร่อยมาก บริการก็ดี
06 Jun 2011 09 42
ปุ้ย
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
ไม่เขาใจทำไมคนกินมากจังเห็นรถจอดเพียบ สงสัยเขาไม่รู้เหมือนเรา  พอรู้เขาคงไม่มาอีกต่อไป  ไม่อร่อย  สรกปก  แพงมาก  นั่งแล้ว  เหมือนเสียค่าโง่ บริการห่วยมาก
06 Jun 2011 09 05
อี๊ด
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
น้ำจิ้มซีฟู๊ดทำก็ไม่อร่อย น้ำใสเชียว ทำยากหรือน้ำจิ้ม
06 Jun 2011 08 49
เต่า
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
ปรุงอาหารรสชาตเหมือนไม่ได้ชิมมาก็ตายแล้ว  ชุ่ย
06 Jun 2011 00 38
โจ
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
ระวังคนตัวดำๆเตี้ยๆพูดจาหยิ่งยะโสเหมือนญาตเจ้าของ
06 Jun 2011 00 33
โต
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
4-6-54เข้าไปกินมาแพงไม่อร่อยเหมือนคุยเด็กเซิฟร์แม่งยืนด่ากันด้วยใครเข้าไปร้านนี้โง่รสชาตสู้ร้านข้างถนนไม่ได้เลย
06 Jun 2011 00 27
โต
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
อย่าเข้าไปแพงไม่อร่อยพูดจาหยิ่งยะโส
06 Jun 2011 00 13
บี
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
กำลังจะไปเหมือนกันครับ... เอางัยดีหว่า วันเกิดคุณแม่ซะด้วย
23 May 2011 03 34
Golf 777
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
จะไปดีไหมหน่อน :o08:
11 May 2011 01 20
mr.wu
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
ไปทานมาแล้วเมื่อวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา  และเห็นด้วยกับทุกๆ ความเห็นพูดถึง รสชาดอาหาร ไม่ได้อร่อยเด็ดสะระตี่ ราคาก็ไม่ได้ถูก

ระบบการจัดการแย่มากๆๆ

ความสะอาด ต้องปรับปรุง

พนักงานในร้านส่วนใหญ่ เป็นต่างด้าว  เลยพูดไม่เป็นดีนะที่ไม่ได้เข้าห้องน้ำ

ไม่งั้นอาหารที่ทานเข้าไป คงต้องสำรอก ออกมาแน่นอนบ๊าย บาย ครัวแม่น้องหนุน
10 May 2011 05 59
หนู
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
ว่าจะไปกินสะหน่อย เลยจะมาหาเบอร์โทรจองโต๊ะ  แต่พอได้อ่านของคนที่เคยไปกินมาแล้ว ชักจะเปลี่ยนใจแล้วดิ  ร้านอาหารการบริการไม่ดีก็ไม่มีตนอยากไปกินหลอกจิงมั้ย
05 May 2011 08 16
สุพิอั้น
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
ถูกใจจริงๆ สำหรับความเห็นที่ 1-3  ดิฉันก็เจอ ไปหลายครั้งแต่ร้านปิดบอกอาหารหมด จนกระทั่งลองไปอีกสักครั้งคิดว่าถ้าไม่ได้เข้าไปรับประทานอีกก็คงยุติ เพราะเห็นออกรายการทีวีเลยอยากพาครอบครัวไปลอง ครั้งสุดท้ายไปวันจันทร์ที่ 18 เม.ย. ดีใจได้เข้าไปนั่งรับประทานเสียที  แต่เสียความรู้สึกที่สุด ไม่มีใครจัดโต๊ะให้ ว่างเยอะ แต่ไม่เก็บจานทำความสะอาด ปล่อยให้เรายืนคอยนานแสนนาน จนกระทั่งเราบอกว่าช่วยจัดโต๊ะให้ด้วย  ทั้งเจ้าของร้านและลูกจ้าง ไม่สนใจคำพูดของเราทำเป็นเดินผ่าน ไม่สน คล้ายๆ กับ แกจะยืนคอยก็ยืนไป ถ้าแกอยากจะกินร้านของฉัน แกก็ต้องคอย(อะไรประมาณนั้น) จนสามีดิฉันเอ่ยปากกลับกันเถอะ ถึงอาหารหรือราคาจะวิเศษขนาดไหน ถ้าทำกับเราเป็นคนคอยขอส่วนบุญ ก็คงไม่เอา กลับดีกว่า  ดิฉันบอกให้อดทนอยากรู้นักว่ามันเทวดาขนาดไหน  ปรากฎว่ารสชาด ก็ธรรมดา ราคาก็ไม่ถูกเหมือนคุย นี่ถ้าแพงแต่บริการด้วยไมตรี ก็ไม่ว่ากัน แต่นี่ทุเรศที่สุด เวลาเรียกเก็บเงินก็เรียกแล้วเรียกอีก ทำไม่สน ผลสุดท้ายบอกให้เดินไปจ่ายเอง  ขืนทำแบบนี้อีกหน่อยก็เจ๊ง เชื่อเถอะ
23 Apr 2011 03 05
หูตาสว่าง
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
ของผมของจริงครับ อยากเจอแบบผมลองไปวันหยุดช่วงบ่ายโมงดูนะครับแล้วคุณจะได้พบเหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกัน
22 Apr 2011 02 48
kash
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
คนละคนครับผมkashครับ ไม่เคยรับจ้างใครไปมาจริงๆ
22 Apr 2011 02 46
kash
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
kash กับ thee นี่คนเดียวกันป่าว สำนวนเหมือนกันเลย รับจ้างโจมตีป่าว เดียวจะลองไปกินดูถ้าเป็นอย่างว่าจะกลับมาคอมเมนต์จริงๆ
19 Apr 2011 23 45
hightlaw
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
ไปมาเมื่อวันที่ 16 เมษาครับ เสียความรู้สึกมาก ๆ ระบบการสั่งอาหารวุ่นวายมากจริง ๆ ไม่มีคนรับ order จด order ไม่ครบ ไม่มีจาน ช้อน ส้อม ทุกอย่างต้องตามหลายรอบมากกว่าจะได้  ตอนหลังผมจึงเห็นโต๊ะอื่นต้องลุกไปจัดการเอง และมีทั้งรอไม่ไหวต้องเอาของไปคืนแล้วกลับออกไปโดยไม่ได้กินพื้นสกปรกมากเศษอาหารของเก่า กระดาษทิชชู ไม่ใช่เคลียร์ไม่ทันแต่ฝุ่นจับแล้ว ห้องน้ำผู้ชายไม่เคยเจอสกปรกมากขนาดนี้มาก่อน ผมต้องกลั้นหายใจ ไม่มีการทำความสะอาดอะไรเลย ไม่รู้หมักหมมมานานเท่าไหร่แล้ว แย่กว่านั้นคือตอนไปตามมาเช็คบิล ผมเห็นเอาจานอาหารจากโต๊ะเก่ามาใส่ปลาตัวใหม่ เอาข้าวจากที่เหลือมารวมกันเป็นโถใหม่ เรื่องรสชาติของอาหารกับราคาก็แล้วแต่ความชอบแต่ละคนผมไม่มีความเห็นครับ แต่เรื่องอื่นตามที่เห็นมาก็ขอบอกว่าไม่กล้าไปอีกเลย ผมเข็ดจริง ๆ
19 Apr 2011 15 04
Thee
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
ไปมาเมื่อวันที่ 16 เมษาครับ  เสียความรู้สึกมาก ๆ เห็นออกในรายการทีวีแต่ผิดหวังจริง ๆ ระบบการสั่งอาหารที่นี่วุ่นวายจริง ๆ ไม่มีคนรับ order จด order ไม่ครบ ไม่มีจาน ช้อน ส้อม  ทุกอย่างต้องตามหลายครั้งกว่าจะได้ ตอนหลังผมจึงเห็นโต๊ะอื่นลุกไปหยิบของมาเอง บางรายก็ต้องเอาของไปคืนแล้วกลับไปโดยไม่ได้กิน พื้นสกปรกมาก เศษอาหาร กระดาษทิชชูเก่าไม่เคยทำความสะอาด ไม่ใช่ทำไม่ทันแต่เก่าขนาดฝุ่นจับแล้ว  ห้องน้ำชายเกิดมาก็ไม่เคยเห็นที่ไหนสกปรกมากเท่านี้เลย ผมต้องกลั้นหายใจอย่างแรง ไม่มีน้ำ ไม่เคยมีการราดน้ำ ไม่รู้ว่าหมักหมมมานานเท่าไหร่แล้ว ที่หนักสุดเห็นจะเป็นตอนที่ไปตามมาคิดเงิน ถึงเห็นว่าเอาจานเดิมแล้วเอาปลาทอดตัวใหม่ใส่ลงไป  เอาข้าวที่เหลือเทรวมกันเป็นโถใหม่ ผมเข็ดจริง ๆ เรื่องรสชาติของอาหารกับราคาก็แล้วแต่ความชอบแต่ละคนผมไม่มีความเห็นครับ แต่เรื่องอื่นตามที่เห็นมาก็ขอบอกว่าไม่กล้าไปอีกเลย
19 Apr 2011 15 02
Thee
รีวิว : ครัวแม่น้องหนุน นนทบุรี
0 ดาว
เพิ่งไปมาวันนี้ เสียความรู้สึกมากครับ ตั้งใจไปทานของอร่อยเต็มที่ ไปถึงตอนบ่ายโมงไม่มีพนักงานเคลียโตีะให้ เข้าใจว่าลูกค้าเยอะน่ะครับ ก็ไม่เป็นไรเคลียเอง พอจะสั่งอาหารก็มีพนักงาน ผู้หญิงคนนึงมารับออเดอร์ จากนั้นก็หายไป  ผ่านไป 1 ชั่วโมงได้ปูผัดผงกระหรี่มา 1จาน กับข้าวเปล่า พยายามถามพนักงานเรื่องอาหารที่สั่งไม่ได้รับคำตอบใดๆ เลยมองหาพนักงานคนที่รับออเดอร์ ไปเจอนั่งอยู่หน้าแคชเชียร์ และเจอลูกค้าสองสามคนมาตามอาหารที่หน้าเคาเตอร์ครัว ได้รับการบอกเล่าว่ามาดักรออาหารที่สั่ง เลยรู้สึกว่าท่าทางระบบการสั่งอาหารที่นี่คงวุ่นวายมาก ผมไม่ทราบว่าเป็นเพราะร้านเริ่มมีชื่อเสียงคนกินเยอะเลยไม่จำเป็นต้องง้อลูกค้าหรือเปล่า เพราะเมื่อผมสั่งคิดเงินกับพนักงานคนที่รับออเดอร์ก็ได้เห็นกริยาที่ไม่สะทกสะท้านกับคำพูดที่ผมถามถึงรายการอาหารที่สั่งไปเมื่อชั่วโมงที่แล้ว และเธอก็ได้ถามถึงอาหารที่ผมได้รับซึ่งมีอย่างเดียวแล้วก็คิดเงินหน้าตาเฉยโดยไม่มีคำขอโทษ เท่าที่เห็นเธอก้ไม่ได้ยุ่งอะไรเห็นนั่งคุยกับแคชเชียร์ ก็โอเคน่ะครับจะได้รู้ไว้ บอกตรงๆว่าต่อให้รสชาติอาหารเลิศเลอขนาดไหนก็ตามแต่ถ้าบริการเป็นแบบนี้ ผมคนนึงที่ยอมกินก๊วยเตี๋ยวดีกว่าครับ แต่ก็แล้วแต่รสนิยมของแต่ละท่านนะครับ ถ้าถนัดรอดักอาหารหน้าครัวเพื่อทานของอร่อยก็โอเคอยู่ ผมคนนึงล่ะครับที่ขอบาย สาธุ.....
16 Apr 2011 10 22
kash
13.8686843521567
100.474294424057